Giấy ĐKKD: 0100282340 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 23/02/2011

Bản quyền © 2001 - 2015 Công ty Cổ phần Dịch Vụ Trang Vàng

Thứ hai Ngày 10-6-2013 - [10:24:33] AM

Chuyện Nhà Cuội

Sơn màu ngọc trai, pha lê tuyết cho ngôi nhà đón Tết

Cập Nhật: 29-01-2015 16:01:29

Ngọc trai huyền ảo, ấn tượng
Mykolor Platinum Twinkie là bước đột phá mới của sơn trang trí kết hợp giữa những hoa văn màu độc đáo với những ánh lấp lánh ngọc trai. Sơn tạo ra những bức tường khảm ngọc trai ấn tượng với những mảng ánh sáng huyền ảo cùng sắc màu như luôn thay đổi khi bạn nhìn ở các góc độ khác nhau.

ss

Twinkie với 36 sắc màu ấn tượng. Sơn thích hợp cho những mảng tường nội thất sang trọng, sơn làm cho ngôi nhà của bạn có hiệu ứng tương phản với những màu sắc mang đậm phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại.
Twinkie dễ dàng thi công bằng cọ, thích hợp trang trí đồng thời tạo điểm nhấn cho 1 mảng tường hoặc cả bức tường hay trần nhà thạch cao, và mảng xi măng với các họa tiết như khảm ngọc trai một cách hoàn hảo và lấp lánh.

ss

Theo KTS. Trần Đức Vinh, dòng sơn Twinkie mang đến thêm một lựa chọn ấn tượng cho các nhà thiết kế. Sự kết hợp giữa kết cấu bề mặt gồ ghề và nước sơn lấp lánh ánh ngọc trai tạo nên hiệu ứng rất thú vị. Điểm mạnh của dòng sơn này mang đến vẻ sang trọng cuốn hút cho những không gian nội thất, đặc biệt là các thiết kế với phong cách cổ điển.

ss

“Dĩ nhiên, hiệu ứng ánh ngọc trai là khá ấn tượng, song nó sẽ khó để được sử dụng trong một số xu hướng thiết kế đương đại đang được khuyến khích (kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững, …), khi mà người ta ưa chuộng những bề mặt gồ ghề nhưng không đề cao lắm sự “bóng bẩy”. Theo quan điểm của tôi, nhà sản xuất nên có thêm một số lựa chọn bổ sung ngoài lớp sơn phủ với “hiệu ứng ánh ngọc trai””, KTS. Vinh nhận xét.

ss

So với các lựa chọn khác như sơn giả đá hay sơn gấm, sơn gai đòi hỏi phải có máy hỗ trợ và thợ sơn có tay nghề cao (đặt biệt là sơn giả đá marble), dòng sơn Twinkie có ưu điểm về phương pháp thi công. Hầu hết các thợ sơn có tay nghề bậc trung đều có thể thực hiện các thao tác trong quy trình sơn một cách dễ dàng. Đây là lợi thế lớn để phổ biến rộng rãi dòng sơn này.

Sang trọng với sơn nước pha lê tuyết
Snow có thể biến đổi ngay cả một bức tường đơn điệu thành một tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng là những hoạ tiết trang trí bằng những bông tuyết đẹp tuyệt vời. Sơn thích hợp dùng cho tất cả các bề mặt sơn nước nội thất. Với Snow, bạn sẽ không ngần ngại với những bề mặt tường cũ hay mới.
Mykolor Platinum Snow là loại sơn trang trí tạo hoa văn cao cấp làm cho các bức tường sinh động với những hiệu ứng bông tuyết.
Mykolor Platinum Snow với 3 màu tuyết trắng, tuyết bạc và tuyết vàng. Bất kể màu nào, khi kết hợp với SNOW đều có thể mang đến một phong cách nội thất mới mẻ và ấn tượng.
Sơn Snow có thể làm thay đổi sự nhàm chán, đơn điệu của những bức tường sơn nước cũ bằng cách đơn giản thi công thêm 1 lớp sơn Snow pha lê tuyết bên ngoài.

ss

Tính năng sơn hoa văn tuyết snow làm tăng tính thẩm mỹ, đa diện. Thi công dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi để hiện thực hóa ý tưởng kiến trúc. Với tôi, Mykolor không chỉ là sơn mà là tinh hoa công nghệ lẫn nghệ thuật đương đại!”
KTS. Phan Bảo Huy chia sẻ, “Dưới góc nhìn Kiến Trúc Sư, Mykolor là một dòng sơn đặc biệt, mang tính ứng dụng cao. Tính thẩm mỹ và ứng dụng là tiêu chí đầu tiên của Kiến Trúc Sư, nổi bật và đẳng cấp khác biệt không có chất liệu nào có thể thay thế.

 

Từ khóa thông dụng

các tin cùng thể loại

Viết bình luận