Giấy ĐKKD: 0100282340 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 23/02/2011

Bản quyền © 2001 - 2015 Công ty Cổ phần Dịch Vụ Trang Vàng

Thứ hai Ngày 10-6-2013 - [10:24:33] AM

Giải Trí

Phương Mỹ Chi lập kỷ lục: Bài hát yêu thích

Cập Nhật: 03-06-2014 16:06:39


(TNO) Với ca khúc Quê em mùa nước lũPhương Mỹ Chi lần thứ 3 liên tiếp giành giải Bài hát yêu thích của tháng, lập kỷ lục trong chương trình này. 
Phương Mỹ Chi đón nhận giải Bài hát yêu thích tháng 5 - Ảnh: Độc Lập

Theo đó, ca khúc Quê em mùa nước lũ đã có 3 tháng liên tiếp đứng đầu trên cả ba hệ thống bình chọn của chương trình Bài hát yêu thích gồm Lượt xem nghe trên website, Hội đồng khán giả đại diện và Tin nhắn bình chọn.

Kể từ khi xuất hiện trong liveshow tháng 3, ca khúc này chưa bao giờ rời khỏi vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng, điều mà chưa ca khúc nào làm được. Cô bé Phương Mỹ Chi hiện vẫn đang giữ kỷ lục là ca sĩ nhỏ tuổi nhất tham gia chương trình và có bài hát đoạt giải tháng.


 
Đây là lần thứ ba liên tiếp Phương Mỹ Chi đón nhận giải Bài hát yêu thích - Ảnh: Độc Lập

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ các fan khắp mọi miền đất nước, ca khúc Quê em mùa nước lũ do "chị Bảy" Phương Mỹ Chi không khó để chạm đến giải thưởng Bài hát yêu thích của năm.

Năm ngoái, ca khúc Chiếc vòng cầu hôn do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện cũng 3 lần dẫn đầu Bài hát yêu thích của tháng, sau đó đoạt luôn giải Bài hát của năm và mang về giải thưởng 1 tỉ đồng cho Mr Đàm.


 
Nhạc sĩ Tiến Luân (thứ hai từ trái qua) lần đầu xuất hiện cùng Phương Mỹ Chi để nhận giải
- Ảnh: Độc Lập

Trong liveshow tháng 6 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), Phương Mỹ Chi cùng nhạc sĩ Tiến Luân đã cùng có mặt để nhận giải Bài hát yêu thích tháng 5. 

Đây cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Tiến Luân xuất hiện nhận giải sau 2 lần lỡ hẹn. Riêng cô bé Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Con đã nghe ca khúc này từ năm 6 tuổi và bài hát này đã mang lại may mắn cho con. Con xin cảm ơn chú nhạc sĩ Tiến Luân đã sáng tác ra một ca khúc rất ý nghĩa. Con sẽ cố gắng hát bài hát này hay hơn nữa để không phụ lòng chú".

Thiên Hương

 

Từ khóa thông dụng

các tin cùng thể loại

Viết bình luận