50 Trần Kiều Ân Sẽ Chọn Cổ Thiên Lạc Hay Hoắc Kiến Hoa

Giấy ĐKKD: 0100282340 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 23/02/2011

Bản quyền © 2001 - 2015 Công ty Cổ phần Dịch Vụ Trang Vàng

Thứ hai Ngày 10-6-2013 - [10:24:33] AM

Giải Trí

Trần Kiều Ân Sẽ Chọn Cổ Thiên Lạc Hay Hoắc Kiến Hoa

Cập Nhật: 17-06-2013 15:30:40

Trần Kiều Ân Sẽ Chọn Cổ Thiên Lạc Hay Hoắc Kiến Hoa

Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân, nữ diễn viên Đài Loan khả ái đã bí mật hẹn hò hơn một năm nay. Được một người bạn chung giới thiệu, hai người nhanh chóng có tình cảm và bắt đầu hò hẹn. Dù cách trở nhưng cả hai đều rất cố gắng duy trì quan hệ, hy vọng có thể đám cưới trong tương lai.
Không biết về mối quan hệ bí mật này, Ngô Quân Như đã mai mối cho Cổ Thiên Lạc với Trần Nghiên Hy, cũng là diễn viên Đài Loan mới nổi. Cổ Thiên Lạc không chia sẻ với Trần Kiều Ân về những lần gặp gỡ này. Vì thế khi biết tin từ miệng Ngô Quân Như, Trần Kiều Ân đã rất buồn. Thất vọng vì không tin tưởng được bạn trai, Trần Kiều Ân bỏ sang New York tiếp tục học tập.
Cổ Thiên Lạc đã cố gắng nhờ một người bạn bắc cầu cho anh xin lỗi, làm hòa với bạn gái. Nhưng trong khi anh để bạn gái buồn bã một mình thì Hoắc Kiến Hoa đã bỏ thời gian kề cận bên Trần Kiều Ân. Vốn là người tình cũ, Hoắc Kiến Hoa đã chăm sóc cho Trần Kiều Ân. Hai người cùng đóng bộ phim “100% Senorita” tạm dịch “100% Quý Cô”. Dường như Hoắc Kiến Hoa có ý định nối lại tình xưa. Còn Trần Kiều Ân mới đây đã khoe một chiếc đồng hồ đeo tay giống Hoắc Kiến Hoa. Người hâm mộ đang xôn xao không biết Trần Kiều Ân sẽ chọn ai Cổ Thiên Lạc hay Hoắc Kiến Hoa.

 

Từ khóa thông dụng

các tin cùng thể loại

Viết bình luận