Giấy ĐKKD: 0100282340 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 23/02/2011

Bản quyền © 2001 - 2015 Công ty Cổ phần Dịch Vụ Trang Vàng

Thứ hai Ngày 10-6-2013 - [10:24:33] AM

Tin Tức

Google chính thức cập nhật thuật toán xếp hạng trên mobile mới 2015

Cập Nhật: 27-04-2015 14:16:36

Việc Google thường xuyên cập nhật các thuật toán mới đã không còn xa lạ với dân SEO nữa. Việc thay đổi các thuật toán mới của Google nằm trong kế hoạch loại bỏ các website có chất lượng kém, không có bản sắc riêng, chuyên dùng các mánh khóe nhằm làm tăng thứ hạng trong các bảng kết quả. Cùng với đó là sự tăng hạng của các website chất lượng thực sự.

Ngay từ hôm nay Google sẽ sử dụng các yếu tố Mobile Friendly để xếp hạng các ứng dụng điện thoại có kết quả tốt hơn trong kết quả tìm kiếm di động. Ngày 21/4/2015 Google sẽ chính thức áp dụng các yếu tố này trong thuật toán xếp hạng của mình, và các yếu tố này sẽ có ảnh hưởng đến tất cả các ngôn ngữ trên toàn thế giới.Thuật toán Google cập nhật

Dùng các web site mobile-friendly để nâng hạng tốt hơn trong công nghệ tìm kiếm di động

Google nói sự thay đổi thuật toán này sẽ gây 1 tác động đáng kể trong kết quả tìm kiếm di động, ảnh hưởng đến tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

Google thông báo rằng vào ngày 21/4/2015, các yếu tố xếp hạng di động của Google sẽ không chỉ làm site của bạn mang tính di động thân thiện, mà còn sử dụng điều đó để quyết định rằng site của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm.

Điều này sẽ được mở rộng với thuật toán hạ cấp xếp hạng di động được ra mắt từ 2013. Google cũng thông báo “người dùng sẽ tìm kiếm dễ hơn để có được kết quả tìm kiếm thích hợp với chất lượng cao hơn mà điều đó sẽ giúp tối ưu hóa thiết bị của họ”.


Ngay bây giờ, tại sao không? Google cho biết họ muốn các trang web chuẩn bị trước; vì vậy, bạn sẽ có 1 vài tháng để tạo ra tính di động thân thiện cho trang web của bạn. Google nói họ đã thử nghiệm với các yếu tốt xếp hạng di động gần đây, và đây chính là nó.

Để chuẩn bị từ bây giờ bạn có thể sử dụng “Google’s mobile usability reports” (những bản báo cáo hành vi sử dụng di động của Google) và những công cụ thử nghiệm di động-thân thiện. Bạn cũng có thể thấy chúng ở Google’s mobile guidelines (hướng dẫn sử dụng di động của Google)

Mobile Apps là chỉ số để Google đánh giá xếp hạng trên Mobile Search

Google cho biết thêm, ngay lúc này các ứng dụng được lập chỉ mục thông qua App Indexing sẽ bắt đầu được xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm di động.

 

Từ khóa thông dụng

các tin cùng thể loại

Viết bình luận